Home / CataLogue OriFlame / CaTaLogue OriFlame Tháng 8- 2017

CaTaLogue OriFlame Tháng 8- 2017

CaTaLogue OriFlame Tháng 8/2017 Đầy  đủ tất cả các sản phẩm chủ lực, hót nhất trong tháng 8. Tất Cả các Catolog sản phẩm trong các tháng khác đều được OriFlame Hà Nội Cung cấp cho các bạn CTV sớm nhất, khoảng từ ngày 20 -23   hàng tháng. Các bạn CTV Nhớ ghé thăm website để download về máy nhé. Chúc các bạn 1 tháng thật rực rỡ.

Chủ đề catalogue oriflame tháng 8 / 2017: “Hãy cùng tham gia chúc mừng sự kiện hoành tráng nhất của Oriflame từ trước đến nay: KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY”

– Ấn phẩm catalogue tháng 08 sẽ hòa cùng bầu không khí hân hoan chào đón sự kiện trọng đại này. Chúng tôi xin tự hào giới thiệu đến các bạn một bất ngờ vô cùng to lớn: hàng loạt các sản phẩm huyền thoại, luôn được yêu thích tại Oriflame sẽ được ra mắt với phiên bản ánh vàng giới hạn.

Kết tinh từ lòng đam mê và sự tận tâm trong từng chi tiết, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có một câu chuyện riêng. Khám phá, trải nghiệm và thêm yêu các sản phẩm làm đẹp tuyệt vời, cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đã không ngừng làm giàu cuộc sống của rất nhiều người trong suốt 50 năm qua.

Nhanh tay tìm hiểu catalogue và tận hưởng những ưu đãi từ sự kiện này. Hãy tự hào vì bạn chính là một phần của câu chuyện ngập tràn cảm hứng, viết nên từ sự cống hiến không ngừng suốt 5 thập kỷ qua và hứa hẹn cho một chặng đường tươi đẹp hơn trong nhiều năm sắp tới.

— Chú ý: Các bạn có thể nhấp vào mũi Tên ” > “ bên tay phải, hoặc nhấp Vào chữ ” Next”  phía dưới cùng hình ảnh bạn đang xem, để xem được các hình ảnh sản phẩm kế tiếp nhé.

Catalog thang 8 By OriFLameHaNoi.Com

 

Các Bạn Dùng Máy tính có Thể Download  album ảnh Catalogue tháng 8 Về máy theo link sau:

==> CLick Download CAT 8 – 2017 OriFlame Về Máy Tính.rar

==> CLick Download CAT 8 – 2017 OriFlame Về Máy Tính Hoặc Điện Thoại Để Xem với chất lượng ảnh tốt nhất.

About OriFLame Ha Noi

Check Also

CaTaLogue OriFlame Tháng 9- 2017

CaTaLogue OriFlame Tháng 9/2017 Đầy  đủ tất cả các sản phẩm chủ lực, hót nhất trong …


Bình Luận Bằng FaceBook: ( Khuyến Khích Bạn Tích chọn Vào Ô "Cũng đăng lên Facebook" để nhận được Phản hồi nhanh nhất trên Tường của bạn khi ORiFLameHaNoi.Com Trả lời bạn ):