Home / Chưa được phân loại / Catalogue Mỹ phẩm ORiFlame Tháng 12- 2017 Mới Đầy Đủ Nhất

Catalogue Mỹ phẩm ORiFlame Tháng 12- 2017 Mới Đầy Đủ Nhất

Catalogue mỹ phẩm oriflame tháng 12- 2017 với chủ đề NÂNG NIU TỪNG KHOẢNH KHẮC TRAO ĐI

(Áp dụng từ ngày 01/12 ngày 31/12/2017)

Mùa lễ hội này hiện hữu trong ký ức bạn theo cách nào? Khi nhớ về nó, bạn có bị cuốn xoay vào những chuyến đi vội vã, bởi cảm giác bận rộn tìm kiếm các món quà cho những người thương yêu và quên mất ý nghĩa thực sự của hành động “Trao đi”?

Thông qua ấn phẩm Catalouge tháng này, Oriflame muốn giúp bạn nâng niu từng khoảnh khắc gửi trao, trân trọng từng phút giây hân hoan rạng ngời và khiến cho ký ức về mùa lễ này mãi lấp lánh nơi ký ức. Hãy cùng chia sẻ hạnh phúc và niềm vui của bạn với những số phận kém may mắn, thông qua chương trình mua Tender Care – Trao Yêu Thương Dịu Dàng của chúng tôi ở trang 100.

Ấn phẩm Catalouge hấp dẫn nhất năm chắc chắn sẽ khiến cho mùa lễ càng thêm rộn ràng! Khám phá hàng trăm món quà lý tưởng cho tất cả mọi người cùng các sản phẩm “bán- chạy- nhất” trong danh sách của chúng tôi. Chúng ta hãy cùng nhau lấp đầy bầu không khí lễ hội bằng tinh thần sẻ chia, để thấy rằng phép màu vẫn luôn tồn tại, giúp thế giới này trở nên tốt đẹp hơn!

****** — Chú ý hướng dẫn save ảnh về điện thoại: Các bạn có thể nhấp vào mũi Tên ” >  bên tay phải, hoặc nhấp Vào chữ ” Next” phía dưới cùng hình ảnh bạn đang xem, để xem được các hình ảnh sản phẩm kế tiếp nhé.

 

Catalog thang 12 By OriFLameHaNoi.Com

Các Bạn Dùng Máy tính có Thể Download  album ảnh Catalogue tháng 12 Về máy theo link sau:

==> CLick Download CAT 12 – 2017 OriFlame Về Máy Tính.rar

==> CLick Download CAT 12 – 2017 OriFlame Về Máy Tính Hoặc Điện Thoại Để Xem với chất lượng ảnh tốt nhất.

About OriFLame Ha Noi

Check Also

Hướng Dẫn Bổ Xung Omega 3 Cho Phụ Nữ Mang Thai Đúng Cách Nhất

Omega-3 là một axit béo có rất nhiều lợi ích với phụ nữ mang thai …


Bình Luận Bằng FaceBook: ( Khuyến Khích Bạn Tích chọn Vào Ô "Cũng đăng lên Facebook" để nhận được Phản hồi nhanh nhất trên Tường của bạn khi ORiFLameHaNoi.Com Trả lời bạn ):