Home / Chia Sẻ / Hướng Dẫn Đặt Hàng ORiFLame Trên Nền Webiste Mới Cumulus 2017

Hướng Dẫn Đặt Hàng ORiFLame Trên Nền Webiste Mới Cumulus 2017

  • Xin Chào toàn thể anh/chị em đang cộng tác làm việc cùng Oriflame. Nay ORiFLameHaNoi.Com xin hướng dẫn toàn thể anh chị cách đặt hàng trên nền tảng website mới của oriflame -Nền tảng mới đó là Cumulus được Tập đoàn oriflame đầu tư cho Việt Nam trong giai đoạn Việt nam là quốc gia có tốc độ tăng trưởng  mạnh mẽ nhất trong số hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới mà oriflame có mặt. Việt Nam Cũng là  quốc gia thứ 4 mà oriflame trang bị hệ thống công nghệ website mới này.

Chúng Ta cùng bắt đầu xem nhé anh chị.

 

  • Nếu như anh chị muốn được miễn phí giao hàng, khi chưa đủ đơn thì có thể chọn sản phẩm ưu đãi của công ty để được miễn phí giao hàng như hình dưới nhé. Sản phẩm ưu đãi của công ty mỗi tháng sẽ khác nhau.

Thẻ ATM của anh chị đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến với ngân hàng thì anh chị hãy chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản như hình dưới nhé ( Với hình thức này anh chị có thể đến trực tiếp chi nhánh thanh toán cũng được nhé )

 

Khi các bạn nhập các mã quà, thì trong phần đặt hàng sẽ xuất hiện chữ ” Đánh Giá “ anh chị hãy nhấp vào chữ đó để các mã sản phẩm được ghi nhận vào đơn hàng, cũng như sau đó mới nhấp vào chữ xác nhận thanh toán là bước cuối cùng, không thể thay đổi đơn hàng được nữa.

 

  • Sau khi nhấn xác nhận xong. Anh chị sẽ nhìn thấy nút ” THANH TOÁN ” xuất hiện như hình dưới đây:

 

  • Sau khi nhấn vào nút “THANH TOÁN” anh chị sẽ đến bước kế tiếp là chọn thẻ ngân hàng mà anh chị đang sử dụng để thanh toán trực tuyến như hình dưới đây:

  • Tiếp đến là nhập số thẻ, ngày cấp, họ tên chủ thẻ, cũng như 1 vài thông tin khác nữa mà ngân hàng yêu cầu. Sau đó anh chị làm theo hướng dẫn
  • Khi anh chị nhấn vào nút thanh toán thì coi như mọi việc thanh toán đã hoàn tất. Và anh chị sẽ nhìn thấy ngay dòng chữ thông báo thành công từ oriflame.
  • Cuối cùng ORiflameHaNoi.Com xin chúc toàn thể anh chị sức khỏe hạnh phúc và thành công 

 

 

About OriFLame Ha Noi


Bình Luận Bằng FaceBook: ( Khuyến Khích Bạn Tích chọn Vào Ô "Cũng đăng lên Facebook" để nhận được Phản hồi nhanh nhất trên Tường của bạn khi ORiFLameHaNoi.Com Trả lời bạn ):