Home / Góc Tư Vấn / CHĂM SÓC TÓC / HƯỚNG KHẮC PHỤC MÁI TÓC XƠ RỐI MÙA ĐÔNG CỰC NHANH

HƯỚNG KHẮC PHỤC MÁI TÓC XƠ RỐI MÙA ĐÔNG CỰC NHANH

Rối xù, chẻ ngọn, chân tóc bết dính – xin chào mái tóc mùa đông! Nhiệt độ lạnh cùng việc dùng mũ, khoăn choàng thường xuyên khiến các lọn tóc của bạn trở nên khô rối. Nhưng đừng lo – có một vài mẹo nhỏ giúp bạn đánh bật cái lạnh của mùa đông và giữ nếp tóc hoàn hảo!

1. LÀM BẠN VỚI DẦU DƯỠNG . LÀM BẠN VỚI DẦU DƯỠNG Những cơn gió mạnh có thể khiến mái tóc của bạn mất đi độ ẩm đáng kể, đồng thời khó tạo kiểu. Để phục hồi độ ẩm và duy trì mái tóc khỏe mạnh, hãy đầu tư cho một loại dầu dưỡng tóc. Những lọn tóc sẽ cảm ơn bạn rất nhiều.
2. ĐỪNG QUÊN TỈA TÓC Chỉ vì trời lạnh không đồng nghĩa với việc bạn nên từ bỏ những thói quen làm đẹp thông thường! Vì phần ngọn tóc rất dễ bị hư tổn trong mùa đông, nên việc cắt tỉa thường xuyên sẽ giúp duy trì vẻ đẹp cho mái tóc của bạn.

3. ĐỘI MŨ (MỘT CÁCH CẨN THẬN) Dù những chiếc mũ giữ ấm trong thời tiết lạnh trông rất dễ thương, nhưng chúng cũng có thể làm bIệt mái tóc của bạn. Vào những ngày phải mang mũ len, bạn nên chải ngược tóc ra phía sau. Cách này sẽ tạo một lớp đệm giúp bạn có thể chỉnh lại độ phồng cho tóc thật nhanh khi cởi mũ.

4. LUÔN NHỚ CHĂM SÓC TÓC: Tất nhiên là bạn nên tiếp tục sử dụng dầu gội và dầu xả như bình thường, nhưng đừng quên chăm sóc tóc bằng một loại mặt nạ tóc sang trọng, giàu dưỡng chất giúp mái tóc thêm óng ả, mượt mà và chắc khỏe.

About OriFLame Ha Noi


Bình Luận Bằng FaceBook: ( Khuyến Khích Bạn Tích chọn Vào Ô "Cũng đăng lên Facebook" để nhận được Phản hồi nhanh nhất trên Tường của bạn khi ORiFLameHaNoi.Com Trả lời bạn ):